Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Audio

(0 Đánh giá của người dùng)   2951
Vãn Tình
Bạn đắt giá bao nhiêu” là những câu chuyện gần gũi cuộc sống đời thường mà ai trong chúng ta khi đọc cuốn sách này đều thấy chính mình trong đó. Vãn Tình dạy chúng ta trở thành cô gái độc lập và mạnh mẽ.

Bạn đắt giá bao nhiêu” là những câu chuyện gần gũi cuộc sống đời thường mà ai trong chúng ta khi đọc cuốn sách này đều thấy chính mình trong đó. Vãn Tình dạy chúng ta trở thành cô gái độc lập và mạnh mẽ.


Chúng ta không thể quyết định được gia đình mình sinh ra, môi trường mình sống. Nhưng điều chúng ta có thể làm đó là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo lâu quá là lỗi của bạn. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó, chúng ta không thể trông chờ vào bất cứ ai giúp đỡ chúng ta đến suốt cuộc đời này được. Mỗi một sự giúp đỡ của người khác đều chỉ là tạm thời và chỉ có bạn mới có thể giải quyết một cách triệt để các vấn đề của bản thân. Là con gái, chúng ta không thể sống phụ thuộc vào bất cứ ai mà điều chúng ta cần làm đó là độc lập. Độc lập giúp bạn tìm kiếm thấy giá trị của bản thân, tự do sống cuộc đời mình mong muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. “Thực ra chúng ta không cần tìm người cứu giúp mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân, vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi được thôi.”


Trên đời này không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, thành công được hình thành dựa trên quá trình nỗ lực của mỗi người. Một ngày chúng ta đều có 24 giờ như nhau, thời gian “đối xử” với mọi người đều rất công bằng. Nhưng tại sao lại có người thành công, hạnh phúc trong cuộc sống còn có một số người còn lại thì chỉ có thể xem thành công đó là một ước mơ mà cả đời không bao giờ chạm đến được. “Thật ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có “con cưng” của Thượng đế, bạn không thể chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu.”


Chúng ta sinh ra và lớn lên là một bản thể độc lập, không ai giống một ai. Ở mỗi người đều tồn tại những điểm tốt, điểm xấu và chúng ta không thể hoàn hảo hết ở tất cả mọi mặt. Một số trong chúng ta khi phát hiện ra khuyết điểm của mình liền tự ti, bạn luôn cố gắng gồng mình lên làm hài lòng thiên hạ. Nhưng làm sao chúng ta có thể làm vừa lòng tất cả mọi người được? Cô gái à, bạn hãy yêu những điều không hoàn hảo của mình. Phong cách sống là do chính bạn chọn lựa, sống sao miễn bản thân vui và không cảm thấy gò bó là được rồi. Việc của bạn là sống cho bản thân chứ không phải làm hài lòng tất cả mọi người. “Không cần phải trở thành cô gái được mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích.”

Chưa có đánh giá tại ebook này.

0
0 Ngoài 5 (0 Đánh giá của người dùng )

Thêm đánh giá

Xếp hạng của bạn *

Ebook liên quan