Chúng Ta Ly Hôn EPUB

(0 Đánh giá của người dùng)   512   4
Bởi Hương Nguyễn Đăng vào ngày May 21, 2021
Trong danh mục - Truyện, Ebook Ngôn Tình
Nha Thất
Trong phòng khách u ám chỉ có một ngọn đèn đặt dưới đất tỏa ra ánh vàng, góc ghế sofa có người ngồi đấy lật xem album ảnh,

Trong phòng khách u ám chỉ có một ngọn đèn đặt dưới đất tỏa ra ánh vàng, góc ghế sofa có người ngồi đấy lật xem album ảnh. Từng ngón tay mảnh dẻ bồi hồi trên bức ảnh chụp nam sinh mặc sơ mi trắng với gương mặt thâm trầm. Năm đó, anh mười bảy tuổi, mẹ vừa qua đời, ba thì suốt ngày say xỉn.

Lật sang trang khác, gương mặt tuấn tú kia đã bớt đi tính trẻ con, góc cạnh cũng trở nên rõ ràng, trên mặt đã xuất hiện nụ cười nhàn nhạt. Năm ấy, anh mười chín tuổi, nhờ thành tích xuất sắc nổi bật nên được trường đại học nước ngoài nhận vào học, nhưng do không đủ tiền bảo lãnh nên không thể xuất ngoại.

Bức ảnh bên dưới là anh với nụ cười ôn hòa, sớm đã không còn bóng dáng chàng thiếu niên thô bạo lúc trước. Năm đó, anh hai mươi lăm tuổi, hoàn thành chương trình học Thạc sĩ và về nước.

Cô mười bảy tuổi, nhặt về chàng thiếu niên mình đầy thương tích, giúp anh nấu cơm, băng bó vết thương, từ từ đưa anh ra khỏi bóng ma do chính ba anh để lại. Hơn nữa cô còn nói rằng, anh có thể có một cuộc sống tốt hơn.

Tải

Chưa có đánh giá tại ebook này.

0
0 Ngoài 5 (0 Đánh giá của người dùng )

Thêm đánh giá

Xếp hạng của bạn *

Ebook liên quan